Danh Sách Việc Làm Ngoài Giờ Tại TP. Hồ Chí Minh

DTheo Cục Thống kê Lao động và Việc làm TP. Hồ Chí Minh, gần 5 % người dân thành phố có việc làm là ở độ tuổi 20 trở lên. Tìm một công việc thứ hai có thể là một cuộc đấu tranh, đặc biệt nếu bạn không có kỹ năng đặc biệt hoặc đào tạo, nhưng một số vị trí đang phát triển được xem là lý tưởng cho những người lao động không có kỹ năng muốn tìm việc làm bán thời gian hoặc cần lịch trình linh hoạt.

Công việc chăm sóc trẻ em

Công việc chăm sóc trẻ em đang phát triển nhanh hơn các vị trí cấp đầu vào khác và mang đến sự linh hoạt có thể khiến nó trở thành công việc thứ hai lý tưởng cho người thích chăm sóc trẻ em. Cha mẹ bọn trẻ phải làm việc hầu như cả ngày tại công sở, vì vậy một số trung tâm chăm sóc trẻ em cung cấp dịch vụ vào ban đêm và cuối tuần cũng như trong giờ làm việc truyền thống. Cung cấp dịch vụ chăm sóc tại nhà hoặc tại nhà của khách hàng là một lựa chọn khác. Mặc dù kinh nghiệm chuyên môn thường không bắt buộc, bạn sẽ có thể cung cấp tài liệu tham khảo và vượt qua kiểm tra lý lịch khi xét đơn tìm việc làm.

Công việc nhà hàng

Nhà hàng đầy đủ dịch vụ với thức ăn nhanh thường sẽ trở nên bận rộn nhất vào buổi tối hoặc cuối tuần. Nhiều nhà hàng cung cấp đào tạo tại chỗ cho một số vị trí khác nhau, bao gồm chủ nhà hoặc tiếp viên, nhân viên thu ngân và nhân viên phục vụ, cũng như một số vị trí trong nhà, như rửa chén, nấu ăn. Bạn nên có một tính cách thân thiện, sức chịu đựng cần thiết để đứng hoặc đi bộ trong thời gian dài và khả năng làm việc như là một phần của một nhóm.

Công việc bán lẻ

Tại thị trường việc làm TP. Hồ Chí Minh có một ngành khác có thể giúp bạn kiếm khá nhiều tiền ngoài giờ, các cơ sở bán lẻ thuê một sự kết hợp giữa nhân viên bán thời gian và toàn thời gian ở nhiều cấp độ kỹ năng, bao gồm cả những người không có kinh nghiệm trước đó. Nhiều cửa hàng bán lẻ nhân viên bổ sung nhân viên trong mùa lễ. Nhiệm vụ có thể bao gồm hỗ trợ khách hàng khi họ mua hoặc bán hàng, vì vậy bạn nên tận hưởng mọi người, sẵn sàng để luôn bận rộn và linh hoạt để thực hiện một loạt các nhiệm vụ.

Nhân viên bảo vệ

Các doanh nghiệp và tổ chức từ bệnh viện đến sân bay đến các cửa hàng bán lẻ đến sòng bạc thuê nhân viên bảo vệ và nhân viên giám sát để theo dõi và xử lý các hoạt động đáng ngờ hoặc bị cấm. Vì tính chất của những công việc này, nhiều người cần nhân viên có thể làm việc đêm và cuối tuần. Mặc dù bạn có thể được yêu cầu để có được giấy phép hoặc chứng nhận khi tìm việc làm ở vị trí này, hầu hết các công việc bảo mật cung cấp đào tạo cần thiết. Bạn có thể sẽ cần phải vượt qua kiểm tra lý lịch nghiêm ngặt để hạ cánh loại vị trí này.

Trước khi bạn bắt đầu thả mình vào môi trường việc làm việc làm TP. Hồ Chí Minh, hãy suy nghĩ cẩn thận về loại công việc bạn muốn. Một phần, điều này có nghĩa là suy nghĩ về loại ngành nghề bạn muốn làm việc. Tuy nhiên, điều này cũng có nghĩa là suy nghĩ cẩn thận về các yếu tố khác. Bạn đang tìm kiếm một công việc cho cả ngày dài, hoặc bạn muốn một công việc sẽ giúp bạn làm việc suốt nửa đêm về sáng?

Nếu bạn đã có một công việc mà bạn thích, nhưng đang tìm việc làm thêm hoặc muốn chuyển sang giờ đêm, hãy hỏi sếp nếu bạn có thể thực hiện một số thay đổi trong lịch trình của mình. Có lẽ anh ấy hoặc cô ấy sẽ cho bạn làm một số công việc làm thêm vào ban đêm, hoặc sẽ cho phép bạn thay đổi giờ làm việc.

https://work.chron.com/list-moonlighting-jobs-unskilled-people-26878.html